NHẬN BIẾT LOẠI SỮA PHÙ HỢP CHO BÉ

NHẬN BIẾT LOẠI SỮA PHÙ HỢP CHO BÉ

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chắc hẳn các mẹ cũng đang đau đầu khi lụa chọn và khó để biết như thế nào là bé hợp sữa.
 Một số dấu hiệu nhận biết các loại sữa phù hợp với các bé:
 Bảng thành phần dinh dưỡng: Đối với các nhà sản xuất có uy tín, thì thành phần in trên bao bì là rất chính xác. Các mẹ hãy đọc kỹ bảng thành phần trước khi mua.
–  Năng lượng: Cho biết 100ml sữa cung cấp bao nhiêu năng lượng cho bé để mẹ có thể cân đong đo đếm được 1 ngày cho trẻ uống bao nhiêu là đủ.
–  Chất đạm Protein: là chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể cung cấp các thành tố để cấu trúc nên cơ thể sinh học cũng như là nguồn năng lượng rất quan trọng.
–  Yếu tố siêu vi lượng: Đó có thể là các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
– Xuất xứ của sản phẩm: Cho biết nơi sản xuất và tên thương hiệu của sản phẩm.

 Không phải sữa đắt tiền là tốt nhất, không phải sữa nhiều dưỡng chất là tối ưu, chỉ có sữa phù hợp với thể trạng riêng của con mới là lựa chọn hoàn hảo để con phát triển toàn diện.

Để giữ trọn vẹn dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng sữa, mẹ vẫn có thể bảo quản để sử dụng cho lần ăn tiếp theo của bé chỉ với một số LƯU Ý sau:
 – Sữa đã pha để nguội hoàn toàn trong nhiệt độ phòng và giữ lạnh trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ. Sữa đã giữ lạnh có thể sử dụng trong tối đa 24h kể từ khi pha.
– Sữa đã pha cần đậy kín, tránh cất chung với thực phẩm tươi sống để hạn chế vi khuẩn xâm nhập.
– Khi bé đã uống, không sử dụng sữa thừa cho lần ăn tiếp theo. Mẹ cần đổ bỏ và làm sạch bình, hong khô hoặc đưa vào máy tiệt trùng bình sữa.
#Sữa_dinh_dưỡng_Youme đồng hành cùng Ba Mẹ trên hành trình chăm sóc con yêu khôn lớn
Sản phẩm được phân phối bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠 Địa chỉ: BT9 – 02, Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
☎ Hotline: 0243 9955 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon