SỮA NANCE

Ngoài sữa bò thì sữa dê cũng là một nguồn bổ sung dinh dưỡng phổ biến dành cho những em bé dưới một tuổi bị thiệt thòi về nguồn sữa mẹ, do mẹ ít sữa hoặc mất sữa sau sinh.

Trong thực tế, sữa mẹ luôn là nguồn bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho bé ở giai đoạn đầu đời. Nhưng, vì một số lý do đặc biệt như mẹ ít sữa, mất sữa hoặc có sữa nhưng đang trong thời gian điều trị bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa thì mẹ có thể ưu tiên lựa chọn sữa dê cho bé.

Không chỉ sử dụng được với mọi em bé, mà sữa dê chính là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất đối với những bạn nhỏ bị dị ứng với đạm sữa bò, hay thiếu loại men lactase ở ruột non dẫn đến không dung nạp đường lactose vào máu gây rối loạn.

Mặt khác, sữa dê chứa hàm lượng chất béo có ích cao, dễ hấp thu nên đây cũng chính là giải pháp giúp con tăng cân khỏe mạnh và bắt kịp đà tăng trưởng theo độ tuổi, cho dù có bị thiệt thòi do ít được bú sữa mẹ.

Nance Colostrum 24h Goat Pedia – Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon

 Với nguyên liệu chính từ sữa dê cùng ng thức đặc biệt, giúp bé dễ tiêu hóa, không gây dị ứng.
 Trong Nance Goat Pedia chứa nhiều axit béo thiết yếu như: DHA, Taurine, choline, rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ thần kinh trí não của trẻ nhỏ.
 Ngoài ra, Nance Goat Pedia còn chứa các vitamin và khoáng chất như: 2’FL HMO, MK7 MCT, các chất xơ hòa tan và L-Lysine rất có lợi cho tiêu hóa, giúp tăng cường hệ vi khuẩn cho đường ruột và hạn chế táo bón. vitamin và khoáng chất như: 2’FL HMO, MK7 MCT, các chất xơ hòa tan và L-Lysine rất có lợi cho tiêu hóa, giúp vitamin và khoáng chất như: 2’FL HMO, MK7 MCT, các chất xơ hòa tan và L-Lysine rất có lợi cho tiêu hóa, giúp
 Mẹ ơi, mẹ chọn Nance Goat Pedia để con ăn ngon, tăng cân nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon