PHÒNG TRÁNH COVID CÙNG SAMICE

𝙲Á𝙲 𝙼Ẹ Ơ𝙸 𝙷Ã𝚈 𝙲Ù𝙽𝙶 𝚂Ữ𝙰 𝙳𝙸𝙽𝙷 𝙳ƯỠ𝙽𝙶 𝚂𝙰𝙼𝙸𝙲𝙴 ĐÁ𝙽𝙷 𝙱𝙰𝚈 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 𝟏𝟗 𝙽𝙷É
 
1. Đối với những trẻ có bệnh nền, các chuyên gia khuyến cáo cha mẹ cần giữ gìn vệ sinh cá nhân cho trẻ: rửa tay thường xuyên dưới vòi nước chảy bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn ít nhất 20 giây; súc miệng, họng bằng nước xúc miệng, tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để phòng lây nhiễm bệnh, vệ sinh môi trường và tiêm phòng đầy đủ.
 
2. Các phụ huynh cũng cần hạn chế để trẻ tiếp xúc nơi đông người, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với người có dấu hiệu viêm đường hô hấp cấp tính (sốt, ho, khó thở); Trong trường hợp phải đi đến các nơi tập trung đông người phải đeo khẩu trang y tế đúng cách, giữ khoảng cách khi tiếp xúc.
 
3. Hướng dẫn trẻ cần che miệng và mũi cho trẻ khi trẻ ho hoặc hắt hơi để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.
 
4. Đảm bảo an toàn thực phẩm, chỉ sử dụng các thực phẩm đã được nấu chín.
 
5. Giữ ấm cơ thể cho trẻ, tăng cường sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.
 
6. Rửa tay bằng nước sạch và xà phòng sau khi tiếp xúc động vật nuôi như chó, mèo.
 
7. Tăng cường thông khí khu vực nhà ở bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ, hạn chế sử dụng điều hòa. Thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa và bề mặt các đồ vật trong nhà bằng xà phòng và các dung dịch khử khuẩn thông thường khác.
 
8. Khi trẻ có các triệu chứng sốt, ho, khó thở… gia đình cần thông báo ngay cho cơ quan y tế khi có các triệu chứng kể trên. Đồng thời thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.
 
9. Đừng quên bổ sung 2-3 ly sữa dinh dưỡng Samice Mỗi ngày để tăng sức đề kháng cho trẻ phòng tránh covid 19 nhé. 
Để mua hàng chính hãng hãy liên hệ số Hotline 0243.998.8933. Hoặc bấm theo dõi sữa dinh dưỡng Samice để chia sẻ bí quyết chăm con nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon