LƯU Ý ĐỂ CON CÓ HỆ XƯƠNG CHẮC KHỎE

Bí quyết chăm sóc nào để giúp con phát triển hệ xương chắc khỏe? Đừng lo, chỉ với những lưu ý nhỏ dưới đây, hệ xương của con sẽ chắc khỏe hơn, nhờ đó mà con sẽ luôn khỏe mạnh vững vàng, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách:

Giúp con có tư thế ngồi, đi và đứng chuẩn

Chú ý trọng lượng cặp sách của con

Khi trẻ bắt đầu bước vào tuổi đi học đến trường, một lời nhắc nhở con đừng mang cặp quá nặng là rất cần thiết. Bởi việc mang vác nặng trong giai đoạn đang lớn sẽ ảnh hưởng đến xương cũng như sự phát triển chiều cao của con, chưa kể đến việc dây đeo cặp không bằng nhau, không thể chia đều lực cho cả hai vai, khiến con nhanh mệt, nhanh mỏi vai, cổ, lưng; và lâu ngày gây ảnh hưởng không tốt lên hệ xương của bé.

Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra dây đeo cặp cho con và đảm bảo cặp sách tối đa 4kg thôi nhé, để con được phát triển toàn diện cùng một hệ xương chắc khỏe, mạnh mẽ, vững vàng hơn từng ngày nha.

Rèn luyện các môn thể thao, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe

Các bài tập luyện thể thao giúp thúc đẩy cơ thể tiết ra nhiều hormon tăng trường hơn giúp tăng mật độ và tăng khối lượng xương. Đặc biệt, với một số môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, võ thuật,… sẽ có tác động trực tiếp đến mô sụn ở các khớp xương, làm tăng độ đàn hồi cho gân, săn chắc cơ bắp, giúp trẻ thêm mạnh mẽ và vững vàng.

Đáp ứng đủ nhu cầu Canxi hàng ngày của con

Mong rằng với những lưu ý này, mẹ sẽ thêm tự tin giúp con có một hệ xương chắc khỏe nhé. Bởi đây là nền tảng cần thiết để giúp trẻ thêm tự tin, mạnh mẽ, sẵn sàng mọi lúc để đương đầu với mọi khó khăn thử thách trong ngày, độc lập hơn, vững vàng hơn.

Và đừng quên cho con uống  Sữa dinh dưỡng Sure IQ Grow Plus mỗi ngày với hàm lượng canxi cao giúp cho hệ xương phát triển, con cao lớn khỏe mạnh!

Các mẹ có nhu cầu muốn mua hàng hãy liên hệ số Hotline: 0911122211 – 096 7865885 hoặc ib trực tiếp vào fanpage: https://www.facebook.com/suadinhduongsureiq để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon