VAI TRÒ CỦA 𝐌𝐔𝐅𝐀 – 𝐏𝐔𝐅𝐀 TRONG SỮA COLOSIQ PROSURE

MUFA là chất béo đơn không bão hòa có nguồn gốc từ thực vật. MUFA cung cấp năng lượng cho cơ thể, bảo vệ hệ tim mạch.
MUFA có nhiều trong sữa và chế phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua,…
Sau đây là những vai trò của MUFA đối với sức khỏe con người mà không phải ai cũng biết
 
MUFA đối với trẻ em: Cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trong quá trình hoạt động vui chơi hằng ngày, cơ thể trẻ cần rất nhiều năng lượng để phát huy hết khả năng của mình. Chính vì thế, MUFA có vai trò quan trọng trong sự phát triển và học tập của trẻ em.
 
MUFA đối với người lớn tuổi: Người tiêu thụ chất béo MUFA có một trái tim khỏe mạnh hơn những người ít hoặc không tiêu thụ MUFA. MUFA giúp cơ thể phòng chống hội chứng rối loạn chuyển hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt ở người già. Ngoài ra, bổ sung MUFA vào cơ thể hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
 
Hướng dẫn bổ sung MUFA cho cơ thể
Vậy là vai trò của chất béo MUFA đối với sức khỏe đã được khẳng định mọi người nên bổ sung thực phẩm chứa MUFA cho cơ thể.
Sữa và các chế phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua,… là một trong những thực phẩm chứa nhiều MUFA. Vì thế, bổ sung sữa hằng ngày là cách đơn giản nhất để cung cấp MUFA cho cơ thể.
 
MUFA cũng có rất nhiều trong các loại tinh dầu hạt. Đặc biệt là những hạt có nồng độ chất béo cao như tinh dầu ô liu, dầu hạt óc chó, dầu mè, dầu đậu nành,…
 
Ngoài việc bổ sung MUFA qua các thực phẩm hàng ngày, các chuyên gia dinh dưỡng còn khuyến khích mọi người nên bổ sung qua Sữa_dinh_dưỡng_ColosIQ_ProSure. Đây là sản phẩm giúp bổ sung chất béo thực vật MUFA với hàm lượng cân đối cho cơ thể giúp phòng ngừa tim mạch, cung cấp năng lượng giúp phục hồi sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon