TRẺ NHỎ KHỤT KHỊT KHI NGỦ MẸ CẦN LÀM GÌ?

Trẻ sơ sinh khụt khịt mũi là hiện tượng thường gặp khi tiết trời đột ngột thay đổi. Mặc dù dấu hiệu là nhỏ nhặt nhưng các mẹ vẫn không nên chủ quan:
Cho trẻ nằm ngủ đúng tư thế: Khi bé ngủ, bạn có thể nghiêng con về một hướng để giảm khả năng co thắt đường thở. Chú ý luân phiên nghiêng đầu đều sang hai bên trong khoảng thời gian đều đặn.
Không cho trẻ lại gần chất gây dị ứng: Đó có thể là lý do tiềm ẩn có thể gây cảm lạnh, dị ứng và các vấn đề hô hấp. Như vậy, hãy giữ cho phòng ngủ của em bé được thông thoáng để giảm thiểu nguy cơ con bị khụt khịt do dị ứng ông cho trẻ lại gần chất gây dị ứng

Sử dụng máy tạo độ ẩm: Nếu không khí quá khô, bạn có thể cân nhắc sử dụng máy tạo độ ẩm. Đây là thiết bị bơm hơi nước trong không khí để duy trì độ ẩm tối ưu giúp bé_dễ thở. Dù không trực tiếp điềutrị chứng khụt khịt mũi nhưng có thể giúp bé thở dễ chịu hơn.
Sử dụng sữa SAMICE BABY Bổ sung dinh dưỡng cùng các kháng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp trẻ có sức đề kháng mạnh mẽ chống lại những tác nhân gây hại cho cơ thể.

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn và nhận các phần quà ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon