SUY THẬN TIỂU ĐƯỜNG ĐÃ CÓ NANCE GLUDIABET

Bệnh tiểu đường và nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

– Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước.Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư,…

– Nguyên nhân gây ra bện tiểu đường: Đường là chất dinh dưỡng cơ bản có trong thức ăn cung cấp năng lượng chính cho các hoạt động của cơ thể. Khi thức ăn được tiêu hóa ở dạ dày và ruột thì đường trong thức ăn sẽ được hấp thu bởi ruột non và được vận chuyển vào trong máu đi nuôi cơ thể. Lượng đường trong máu tăng sẽ kích thích tuyến tụy hoạt động tiết insulin để đưa đường hấp thụ vào tế bào nuôi cơ thể và làm giảm lượng đường có trong máu về mức bình thường.

Như vậy, dấu hiệu của bệnh tiểu đường xuất phát là do các tế bào trong cơ thể không thể sử dụng insulin hoặc do tuyến tụy không có khả năng sản xuất insulin để đưa glucose chuyển hóa từ thức ăn đi nuôi cơ thể, làm tăng lượng đường trong máu gây ra bệnh tiểu đường.

Lựa chọn sữa dành cho người tiểu đường

Sữa là thực phẩm bổ sung cần thiết để cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng. Khi mắc bệnh tiểu đường, bệnh nhân thường rất kiêng khem trong việc ăn uống. Do đó, người ta thường chọn cách uống sữa để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Sữa dinh dưỡnG Nance Gludiabet giúp:

–  Ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường
–  Tốt cho hệ tim mạch
Bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, người trước và sau phẫu thuật
Dùng được cho người suy thận, tiểu đường
Tất cả có ở Nance Gludiabet
🍀 Mang nguồn sữa dinh dưỡng thơm ngon với các dưỡng chất thiết yếu: Đông trùng hạ thảo, Chiết xuất tổ yến, Bột óc chó, Mufa,Pufa Vitamin, Khoáng chất,… Nance Gludiabet trở thành bữa ăn phụ hoàn hảo tăng cường sự hồi phục của từng tế bào trong cơ thể, lấy lại sức khỏe dồi dào trước và sau khi phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon