Sữa dinh dưỡng Sure IQ – Bổ sung dưỡng chất, cả nhà khỏe vui

Không chỉ trẻ em cần bổ sung thêm dinh dưỡng từ sữa, người lớn vẫn nên lựa chọn sữa dinh dưỡng để bồi bổ thêm sức khỏe. Sữa dinh dưỡng là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe mà mỗi người có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa dinh dưỡng giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho từng thể trạng đặc biệt của cơ thể.

Tác dụng của sữa dinh dưỡng

Sữa và chế phẩm từ sữa luôn là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt cho con người. Uống sữa thường xuyên sẽ giúp bạn khỏe mạnh để có thể đề phòng nhiều bệnh tật. Tác dụng của sữa có thể thấy rõ nhất tại các quốc gia phương Tây. Do sử dụng sữa hàng ngày trong các bữa ăn, người phương Tây luôn vượt trội về chiều cao so với các quốc gia ít sử dụng sữa hàng ngày như ở châu Á.
 
Sữa dinh dưỡng Sure IQ cũng là một sản phẩm như vậy. Sure IQ có đầy đủ các dòng sữa dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi và từng thể trạng cơ thể. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu cung cấp dinh dưỡng thiết yếu giúp mỗi người khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt.

Sữa dinh dưỡng Sure IQ – Bổ sung dưỡng chất, cả nhà khỏe vui

Các dòng sản phẩm gồm có:

Sure IQ Kid Plus: Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi
Sure IQ Pedia Plus: Dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi
Sure IQ Grow Plus: Dành cho trẻ từ 2-15 tuổi
Sure IQ Glucerna: Dùng được cho người tiểu đường
Sure IQ Gain Plus: Dành cho trẻ 1 tuổi trở lên
Sure IQ Cơ-Xương-Khớp: Bổ sung cơ xương, cơ khớp
Trở thành một trong những thương hiệu sữa hàng đầu trên thị trường được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Sữa dinh dưỡng Sure IQ bổ sung nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sức đề kháng, kích thích cảm giác ăn ngon miệng, cân bằng vi khuẩn đường ruột, phát triển trí tuệ, tầm vóc và giúp xương phát triển rắn chắc hơn,….
——————
⭐CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠 Địa chỉ: BT9 -02, khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
☎ Hotline: 0243 9955 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon