SỮA DINH DƯỠNG DARIFA CHO CON KHỞI ĐẦU TRỌN VẸN

Với những bà mẹ thông thái, tiêu chí chọn sữa cho con không chỉ dừng ở tiêu chuẩn về thành phần dinh dưỡng mà còn phải an toàn và thuần khiết.Lựa chọn nhãn sữa an toàn là mối quan tâm lớn ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Chọn sữa dinh dưỡng Darifa- Chọn khởi đầu cho con

Darifa là dòng sữa non công thức được giới chuyên gia đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng tối ưu, cân bằng và tạo nền tảng giúp bé phát triển tốt nhất.

Sữa với các thành phần vượt trội như: Sữa ít bột béo, Whey protein khử khoáng, Sữa non, IgG cao… giúp bé tăng_cân, tăng_sức đề kháng vượt trội, bảo vệ con khỏi các tác nhân gây bệnh.

Sữa non Darifa bổ sung hàm lượng DHA giúp bé phát triển trí não và thị giác, bé thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn. Cung cấp Canxi và Vitamin D, K2 giúp bé cao lớn, cứng cáp, khỏe khoắn hơn.

Đặc biệt sữa kết hợp công thức đột phá 2’FL HMO, GOS, FOS,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón. Lysine, kẽm, vitamin nhóm B chứa nhiều dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon, thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp bé phát triển toàn diện

Vì sao sữa Darifa luôn được các ba mẹ tin dùng cho con?

Sữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với những mục tiêu rõ ràng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sữa dinh dưỡng Darifa là sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Một đặc điểm nổi bật trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đó là chi phí đi đôi với chất lượng luôn xứng tầm với giá trịn dinh dưỡng mà sữa mang lại.

Luôn nghiên cứu, thay đổi để phù hợp

Không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm là phương châm mà Sữa dinh dưỡng Darifa đề ra để đáp ứng với những nhu cầu dinh dưỡng từ khách hàng.

Sản phẩm tốtChất lượng hàng đầu

Khi chọn sữa cho trẻ yếu tố không gây ra các vấn đề về tiêu hóa phải được đề cập lên hàng đầu rồi mới tới các vấn đề tăng cân, tăng cường miễn dịch hay mùi vị sữa,… do hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ còn chưa hoàn chỉnh nên nếu sữa có giàu dinh dưỡng tới đâu mà trẻ không hợp sữa, không hấp thu được thì cũng bằng không. Vì vậy sữa dinh dưỡng Darifa hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của mẹ.

Mua sản phẩm sữa dinh dưỡng Darifa chính hãng, giá niêm yết ở đâu?

Bạn đang tìm mua sản phẩm sữa dinh dưỡng Darifa hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 024 8588 7179.

Hoặc mua trực tiếp tại link (https://www.facebook.com/suadinhduonggDarifa )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon