SỮA COLOS 24H PREMIUM MAMA THAI NHI KHỎE MẠNH, CHA MẸ AN TÂM

SỮA COLOS 24H PREMIUM MAMA THAI NHI KHỎE MẠNH, CHA MẸ AN TÂM

Giai đoạn mang thai, sức đề kháng của cơ thể mẹ có sự suy giảm, bên cạnh đó, mẹ cũng phải rất hạn chế trong việc sử dụng các loại thuốc, do đó, việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc duy trì khẩu phần ăn hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày thì việc bổ sung thêm những loại thực phẩm như sữa bà bầu, bánh bầu,… sẽ là tối ưu nhất để mẹ có thể hấp thu những dưỡng chất khó có được hoặc khó hấp thu từ những bữa ăn. Và quả thực, lượng dưỡng chất có được khi mẹ kết hợp bổ sung sữa bầu hàng ngày sẽ giúp xây dựng lên hệ dinh dưỡng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, không chỉ cho mẹ mà còn tốt cho sự phát triển của thai nhi ngay từ những ngày đầu.

Thai nhi khỏe mạnh và sinh con suôn sẻ là mong muốn của tất cả các mẹ bầu, Sức khỏe của mẹ tác động rất lớn tới sự phát triển toàn diện của thai nhi. Do đó, việc mẹ bầu trang bị những kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân, chủ động nắm bắt và giải quyết những vấn đề gặp phải cộng thêm liên tục phải bổ sung chất dinh dưỡng chính là sự chuẩn bị tốt nhất để đón chào một em bé khỏe mạnh.

5 nhóm dưỡng chất tối quan trọng mẹ bầu cần bổ sung ngay để con khoẻ mạnh thông minh
SỮA COLOS 24H PREMIUM MAMA đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi với những công dụng tuyệt vời như:
• Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi
• Giúp mẹ khỏe, con khỏe, giảm ốm nghén và triệu chứng buồn nôn cho mẹ
• Ngăn ngừa thiếu máu
• Ngăn ngừa dị tật thai nhi, giúp thai nhi phát triển tốt.
SỮA COLOS 24H PREMIUM MAMA giải pháp vàng cho dinh dưỡng mẹ và bé.
————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 024 8588 7179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon