SỮA COLOS 24H PREMIUM MAMA – GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO MẸ BẦU

Sữa COLOS 24H PREMIUM MAMA chính là dòng sữa được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú
Không chỉ dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu trong suốt thai kỳ, mà sản phẩm còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết như sữa non, sắt, kẽm, canxi cùng các vitamin. Thêm vào đó là DHA là dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển trí não của trẻ là vì DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy cảm của các neuron thần kinh, giúp thông tin được dẫn truyền nhanh và chính xác, 2′-FL HMO có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đặc biệt là duy trì sự khỏe mạnh của hệ vi sinh đường ruột. 2′-FL HMO có vai trò đặc biệt giúp tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch giảm tình trạng nhiễm trùng nói chung và nhiễm khuẩn đường hô hấp vốn là các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.
Giúp cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu, giảm các triệu chứng thiếu máu, thiếu chất ở mẹ.
Sữa COLOS 24H PREMIUM MAMA đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi với những công dụng tuyệt vời như:
• Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi
• Giúp mẹ khỏe, con khỏe, giảm ốm nghén và triệu chứng buồn nôn cho mẹ
• Ngăn ngừa thiếu máu
• Ngăn ngừa dị tật thai nhi, giúp thai nhi phát triển tốt.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Mỗi ngày đọc một cuốn sách hay, nghe một bản nhạc yêu thích, có những bài tập thể dục nhẹ nhàng, một chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng 2 ly sữa COLOS 24H PREMIUM MAMA cho tâm trạng thoải mái, cũng như nâng cao sức đề kháng mẹ nhé!
————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 024 8588 7179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon