SỮA BOLDMILK – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN VỊ THẾ

Hiện nay trên thì trường sữa bột có rất nhiều hãng sữa bột ra đời với sự đa dạng về chất lượng và chủng loại. Việc lựa chọn được một dòng sữa suy tín, có hiệu quả đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình có thể nói là không dễ dàng với nhiều người tiêu dùng. Với phương châm đem lại nguồn sữa chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. sữa dinh dưỡng Bold Milk luôn không ngừng phát triển, đặt trách nghiệm và tâm tình trong từng sản phẩm.
Qua các quy trình nghiên cứu và kiểm tra khắt khe, chi tiết để tạo ra dòng sữa Bold Milk vượt trội chăm sóc sức_khỏe cho người thân của bạn:
  •  Sữa Bold Milk được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận FDA – USA về tiêu chuẩn sản xuất an toàn
  •  Quy trình chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn.
  •  Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.
  •  Sử dụng các phá minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.
 Sản phẩm được các chuyên gia dinh_dưỡng hàng đầu khuyên dùng. Các dòng sữa Bold Milk được phát triển, nghiên cứu chuyên biệt dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Từng sản phầm phù hợp với từng thể trạng của mỗi người, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho đúng đối tượng như: trẻ_em, người trưởng thành, người mắc các bệnh về tiêu_hóa, tiểu_đường,… Tất cả đều được kiểm chứng bằng thực tế từ những người sử dụng.
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dưỡng_chất, sức_khỏe cho người Việt. Sữa dinh_dưỡng Bold Milk đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Có sức_khỏe là có tất cả. Vì vậy, ngay từ bây giờ chúng ta hãy chăm chút cho bản thân mình cùng những người thân yêu bằng sữa Bold Milk nhé!
==============================
⭐CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠 Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
☎ Hotline: 0243 9955 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon