“Sữa Bold milk” hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao và trí não vượt trội

Theo Bs Trần Thị Thanh Nga, bên cạnh yếu tố di truyền và ăn uống thì cung cấp đầy đủ canxi và các dưỡng chất cần thiết là điều quan trọng để trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Dòng sữa Bold milk tới từ Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Group – sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ

Chiều cao luôn là một mối lo của nhiều cha mẹ khi nuôi con. Việc tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, giúp con tăng chiều cao lại phù hợp với khẩu vị của trẻ luôn là một điều không dễ dàng Bs Trần Thị Thanh Nga chia sẻ.

Bên cạnh vấn đề cân nặng, chiều cao của bé cũng là một vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm. Việt Nam vẫn luôn là một trong những quốc gia có chiều cao trung bình nằm trong top dưới của châu Á và trên thế giới, vì vậy việc tăng chiều cao cho con càng được cha mẹ quan tâm hơn. Bold milk Grow IQ Colostrum là nhãn hiệu sữa giúp hỗ trợ tăng chiều cao và trí não vượt trội của Công ty cổ phần dược quốc tế Group đang được rất nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn cho bé.

Khẳng định vị thế dẫn đầu nhãn sữa dành cho trẻ em Việt Nam chất lượng và uy tín

Sữa Bold Milk Grow IQ Colostrum giúp hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao và trí não vượt trội bởi sản phẩm được: Bổ sung vitamin C, kẽm, selen giúp tăng sức đề kháng; bổ sung canxi, vitamin D3 giúp xương phát triển rắn chắc; bổ sung Protein giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và tầm vóc; bổ sung DHA góp phần phát triển não bộ. Đặc biệt bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột.

Sữa Bold Milk Grow IQ Colostrum với công thức cải tiến bổ sung thêm nhiều thành phần đột phá như: DHA – LYSINE giúp hỗ trợ trí não trẻ phát triển vượt trội, MK7-MCT, 2’FL HMO, NeoGOS P70, AQUAMIN F giúp trẻ ăn ngon miệng ,tăng cân, tăng sức đề kháng, tiêu hóa khỏe, giảm táo bón giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não vượt trội. Đây là lựa chọn tốt cho con yêu của gia đình bạn.

Sữa Bold Milk được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận FDA – USA về tiêu chuẩn sản xuất an toàn

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Sữa Bold Milk luôn quan tâm chất lượng lên hàng đầu.

Để đạt được FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất tạo ra sản phẩm sữa Bold Milk phải tuân theo quy định. Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Group đã đạt các chứng chỉ ISO 14001, ISO 22000 và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế và thực sự tự hào khi Bold Milk đạt được thành tựu về:

– Công nghệ sản phẩm của sữa Bold Milk vượt trội.

– Quy trình sản xuất sữa Bold Milk tiên tiến.

– Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.

– Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

Sữa dinh dưỡng Bold Milk – cho con khỏe mạnh mỗi ngày

Chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Group.

Địa chỉ khu đô thị mới Phú Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0243 9955 968

Website: Duocquoctegroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon