SỬ DỤNG RAU CỦ SỐNG CÓ THỂ LÀM HẠI NHỮNG VI KHUẨN CÓ LỢI CỦA TRẺ

Những lợi ích tuyệt vời của rau củ đã được khoa học chứng minh là cực kỳ cần thiết đối với sức khỏe cuả người lớn cũng như trẻ em trong bữa ăn hàng ngày, đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển cả về thể lực cũng như trí tuệ của trẻ từ việc ngăn chặn béo phì, cung cấp nước, giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh.

          Nhưng bên cạnh đó nhiều bậc phụ huynh lại cho con mình ăn rau sống thay vì nấu chín mà không hề hay biết tác hại nó mang lại. Nhiều thực phẩm sống có chứa các hợp chất chống vi khuẩn gây tổn hại hoặc tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể chúng ta.

RAU CỦ SỐNG VÀ HỆ LỤY MANG LẠI CHO TRẺ

Đôi khi nhiều cha mẹ khi rửa rau sống cho bé ăn, không rửa lại nước ấm và muối khiến những bé có hệ tiêu hóa kém bị tiêu chảy, đau bụng. Bên cạnh nhiễm giun sán, ngộ độc thực phẩm do ăn rau sống chứa các loại thuốc bảo vệ thực vật cũng có thể xảy ra. Vì vậy cha mẹ nên chọn mua rau sống ở những nơi đảm bảo rau sạch, rửa và ngâm nước muối trước khi sử dụng, và có thể chế biến chín cho bé nhà bạn.Vì vậy cha mẹ nên chọn mua rau sống ở những nơi uy tín nhé

Bên cạnh đó hãy cho bé nhà sử dụng 2-3 ly Samice_Colostrum 24H để giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột nhờ FOS. Ngoài ra nếu uống đều đặn bé nhà bạn sẽ được tăng cường sức đề kháng , phát triển trí tuệ và tầm vóc.

Hãy quan tâm con từ những việc nhỏ nhất ba mẹ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon