Sữa Baby Care Colostrum Sure Gold – Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe người cao tuổi

Sức đề kháng yếu cùng với nhiều bệnh tật ập tới đòi hỏi người cao tuổi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho sức khỏe toàn phần, đặc biệt là từ sữa
Sữa Baby Care Colostrum Sure Gold là dòng sản dành cho người cần bồi bổ sức khỏe, người gầy yếu, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và đối với người cao tuổi , sữa Baby Care Colostrum Sure Gold tất nhiên là sản phẩm hoàn để bổ sung dưỡng chất một cách toàn diện, giúp bố mẹ, ông bà luôn có sức khỏe vững vàng .
Với nguồn nguyên liệu (sữa bột ít béo) được nhập khẩu từ New Zealand,sữa Baby Care Colostrum Sure Gold Bao gồm những thành phần “𝐯𝐮𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢” khác như:
  •  𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐨𝐧: rất giàu đạm, nó gấp 10 lần trong sữa trưởng thành, chứa ít lactose.🥛
  •  Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̣ 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 là một loại đông dược quý, có chứa tới 17 axit amin khác nhau mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa, tốt cho hệ thống tuần hoàn tim và não bộ…..
  •  𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐲𝐞̂́𝐧 𝐬𝐚̀𝐨: có công dụng giúp cải thiện sức khỏe, cân bằng và tăng cường quá trình trao đổi chất; tăng hấp thu dinh dưỡng, bổ phổi, tốt cho tim và sự tuần hoàn máu, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu.
  • 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐇𝐌𝐁: đây là dưỡng chất độc đáo bảo vệ khối cơ và sữ khỏe tổng thể, đặc biệt là tăng cường khố cơ cho người lớn tuổi, giúp duy trì cuộc sống năng động hơn.
Ngoài ra còn các thành phần khác ALA, MuFa, Pufa, vitamin C, Kẽm, Protein, Lipid…giúp cho hệ tim mạch luôn khỏe mạnh, ngừa các biến chứng tiểu đường, tăng cường sức đề kháng, cung cấp năng lượng, giúp phục hồi sức khỏe trước và sau phẫu thuật, giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho người cao tuổi. 
Hãy để Sữa Baby Care Colostrum Sure Gold đồng hàng cùng sức khỏe gia đình bạn, liên hệ với kênh bán hàng của Baby Care để được tư vấn và lựa chọn dược cho mình sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình nhé .
——–🥛——–
⭐CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠Địa chỉ: BT9 -02, khu đô thị mới Phú Lương, p. Phú Lương, q. Hà Đông, tp Hà Nội
📞 Hotline: 024 8588 7179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon