MẸ BIẾT GÌ VỀ NHỮNG DƯỠNG CHẤT QUAN TRỌNG GIÚP TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ?

MẸ BIẾT GÌ VỀ NHỮNG DƯỠNG CHẤT QUAN TRỌNG GIÚP TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ?

 

Dinh dưỡng cho bé hậu Covid cũng rất quan trọng. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cải thiện các chức năng cơ thể. Cùng Cilonmum tìm hiểu vai trò một số dưỡng chất cần thiết để có giải pháp bổ sung hợp lý mẹ nhé:

HMO:

Giúp ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ruột, từ đó phòng tránh các bệnh nguy hiểm về đường ruột cho trẻ. Một số HMO được hấp thụ vào máu, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Nghiên cứu chỉ ra rằng HMO giúp giảm 66% nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ.

Vitamin A:

Giúp duy trì sự toàn vẹn của niêm mạc đường hô hấp và đường tiêu hóa. Việc sản xuất các kháng thể trên bề mặt niêm mạc cũng hỗ trợ chống lại sự tấn công của virus gây bệnh.

Vitamin C:

Củng cố hệ thống miễn dịch, ngăn virus xâm nhập và ức chế sự tổng hợp của virus.

Vitamin D:

Liên quan đến các chức năng khác nhau của hệ thống miễn dịch, tiêu hóa, tuần hoàn, thần kinh.

Vitamin E:

Giúp cơ thể đề kháng tốt hơn đối với các tác nhân gây bệnh. Vitamin E cũng tham gia chuyển hóa của các tế bào, bảo vệ màng tế bào khỏi bị oxy hóa.

Sắt và Kẽm:

Duy trì hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch.

Selen:

Là chất chống Oxy hóa mạnh, giúp tăng cường khả năng chống nhiễm trùng cho cơ thể.

 

Sữa dinh dưỡng  Cilonmum – Một sự hỗ trợ đắc lực cho mẹ bởi giàu  HMO, cung cấp đầy đủ các Vitamin,  khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tối ưu.

Nếu các mẹ muốn mua sản phẩm Sữa dinh dưỡng CILONMUM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua số Hotline: 0932095789 hoặc ib trực tiếp vào fanpage:   https://www.facebook.com/SuadinhduongCilonmum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon