LƯU NGAY MẸO CHỌN SỮA TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY YẾU TRÊN 18 TUỔI

Đa phần những người trong tuổi trưởng thành trên 18 tuổi bị thiếu cân trầm trọng, gầy kinh niên đều do các nguyên nhân từ quá trình trưởng thành và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Do đó, cân nặng của họ bị sụt giảm và rất khó tăng cân dù ăn uống nhiều.
 
𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐍𝐡𝐚̂𝐧:
Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém
Sử dụng các chất kích thích
Căng thẳng, stress kéo dài
Thiếu thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi

TIÊU CHÍ KHI CHỌN SỮA

Sữa của các thương hiệu lớn, lâu năm trong ngành. Việc này sẽ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của sữa.
– Đặc biệt, các thương hiệu lớn sẽ có dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm. Điều này khiến họ hiểu về cơ thể con người, về loại dưỡng chất phù hợp với từng thể trạng. Khi bạn sử dụng hiệu quả sẽ tốt hơn.
Giờ đây đã có lựa chọn phương pháp tối ưu dành cho người trên 18 tuổi, sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Colos IQ Sure Gold người từ 18 tuổi trở lên thích hợp cho người cao tuổi cần hồi phục sức khỏe, người có nguy cơ mắc tim mạch, huyết áp, người ăn uống kém.
Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand
ƯU ĐIỂM 
Công thức mới thêm thành phần thảo dược quý Đông trùng ha thảo, chiết xuất tổ yến, bột cóc chó, HMB giúp phát triển hệ cơ xương và phục hồi sức khỏe nhanh hơn.
 
Là dòng sữa cao năng lượng giúp tăng cường sức khỏe và tăng cân hiệu quả.Thành phần chứa chất xơ hòa tan dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng
Mỗi ngày chỉ cần bổ sung 2-3 ly sữa để cải thiện sức khỏe toàn diện hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon