IQ PLUS BABY – BÍ QUYẾT DINH DƯỠNG TUYỆT ĐỐI CHO TRẺ THIẾU THÁNG, CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG, NHẸ CÂN!

Trẻ thiếu tháng, nghĩa là bé ra đời sớm hơn dự kiến, khi cơ thể vẫn chưa kịp hoàn thiện tất cả chức năng cần thiết cho điều kiện sống ngoài bụng mẹ. Điều đó có nghĩa là bé sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ sức khoẻ hơn? Và tương lai nào sẽ chờ đợi một em bé sinh non?

Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, nhẹ cân luôn là điều khiến nhiều cha mẹ đau đầu, trên thị trường hiện nay lại có vô vàn các loại sữa tăng cân khác nhau. Nhưng khi có quá nhiều loại sữa cùng xuất hiện, các bố mẹ thường không biết lựa chọn loại sữa nào cho phù hợp với con mình?

IQ PLUS BABY là giải pháp được các chuyên gia Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam khuyên dùng sản phẩm dinh dưỡng giúp bé sinh thiếu tháng có thể phát triển các cơ quan, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết khoẻ mạnh và tối ưu nhất.

Là sản phẩm dinh dưỡng được các chuyên gia và các bác sĩ khuyên dùng, nên các thành phần dinh dưỡng trong Sữa dinh dưỡng IQ PLUS BABY có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cân, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ. Các thành phần trong  Sữa dinh dưỡng IQ PLUS BABY cũng đã được kiểm chứng có giá trị dinh dưỡng cao, không chỉ hỗ trợ tăng cân, phát triển trí não và thị giác mà còn kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thu, khả năng tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm bệnh.

Các mẹ có nhu cầu muốn mua hàng hãy liên hệ số Hotline: 0911122211- 096 7865885  hoặc ib trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-dinh-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-IQ-Plus-104804708746585  để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon