Đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗱𝗮𝗻𝗵 𝟱 𝘀𝗮𝗶 𝗹𝗮̂̀𝗺 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗴𝗮̣̆𝗽 𝗸𝗵𝗶 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝘁𝗿𝗲̉ 𝘀𝗼̛ 𝘀𝗶𝗻𝗵

Đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗱𝗮𝗻𝗵 𝟱 𝘀𝗮𝗶 𝗹𝗮̂̀𝗺 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗴𝗮̣̆𝗽 𝗸𝗵𝗶 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝘁𝗿𝗲̉ 𝘀𝗼̛ 𝘀𝗶𝗻𝗵

Chăm trẻ sơ sinh là quãng thời gian không dễ dàng. Hãy nhìn lại những sai lầm phổ biến của các bà mẹ và hạn chế chúng để việc chăm sóc con mỗi ngày luôn là những niềm vui nhé.

𝑪𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏 𝒃𝒖́ 𝒒𝒖𝒂́ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒒𝒖𝒂́ 𝒊́𝒕:

Thực tế dạ dày của trẻ sơ sinh rất nhỏ và mỗi bé có nhu cầu khác nhau. Vậy nên mẹ hãy kiên nhẫn tìm hiểu bé thực sự muốn gì nhé.

𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒕𝒓𝒆̉ 𝒔𝒐̛ 𝒔𝒊𝒏𝒉:

Không vỗ lưng sau khi cho bé ăn no có thể khiến bé nôn trớ, đầy bụng.

𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒖 𝒌𝒉𝒐̂ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏 𝒌𝒚̃ 𝒄𝒂̀𝒏𝒈:

Những bộ phận như nếp gấp ở cổ, cánh tay, chân, đùi, cổ tay, nách… Nếu không được lau khô kĩ sẽ dễ bị hăm, đỏ và ngứa nên mẹ cần chú ý điều này nhé.

𝑪𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏 𝒏𝒂̆̀𝒎 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒑𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈 𝒄𝒖̛́𝒏𝒈:

Đầu của trẻ sơ sinh thường rất mềm. Nếu đặt bé nằm trên mặt phẳng cứng trong nhiều giờ thì đầu bé có thể xuất hiện những đốm phẳng. Lâu dần tình trạng này dẫn đến hội chứng đầu bẹt.

𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒓𝒐̂́𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 đ𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉:

Mẹ có biết việc tắm cho trẻ sơ sinh hàng ngày có thể trì hoãn quá trình làm khô dây rốn? Và mẹ cũng cần cảnh giác với bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào ở dây rốn như sưng đỏ, chảy máu…

Trên đây là những sai lầm thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh. Mẹ hãy tránh những lỗi này để đảm bảo sức khỏe của bé yêu nhé.

Ngoài ra mẹ cũng đừng quên bổ sung cho con 2-3 ly Cilonmum mỗi ngày cho con khỏe mạnh, hấp thụ tốt và phát triển toàn diện mẹ nhé.

Nếu các mẹ muốn mua sản phẩm Sữa dinh dưỡng CILONMUM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua số Hotline: 0932095789 hoặc ib trực tiếp vào fanpage:   https://www.facebook.com/SuadinhduongCilonmum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon