CÙNG DIỄN VIÊN THANH HƯƠNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT NUÔI CON VỚI SỮA DINH DƯỠNG NANCE

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với trẻ sơ sinh trong những năm đầu đời. Tuy nhiên tuyến sữa ở mỗi người mẹ lại khác nhau, lượng sữa mẹ ở người phụ nữ trong những tháng đầu sau sinh không phải lúc nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Và khi người mẹ không thể hoặc không có điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, sữa công thức cho bé là giải pháp thay thế an toàn, bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ :
Với tâm lý muốn mang những gì tốt nhất dành cho con nên mình đã lựa chọn sữa Nance. Mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ và được biết sữa dinh dưỡng Nance là 1 trong top những sản phẩm dinh dưỡng được các mẹ ưa chuông và tin dùng.
Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ NewZealand và HàLan cùng ng thức vượt trội ,cải tiến bổ sung thêm nhiều thành phần đột phá như : 2’FL HMO, Aquamin F, Kẽm, Lysine, Neogos P70 kết hợp với các loại hạt óc_chó, macca, chiết xuất tổ_yến giúp con phát triển cân nặng, chiều cao và trí_não vượt trội.
Từ ngày dùng sữa Nance, con mình ăn ngon, ngủ ngon, k còn ốm vặt, thể lực tốt lên rất nhiều. Các mẹ hãy tin tưởng và lựa chọn Nance cho con yêu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon