CÙNG COLOS IQ GROW IQ THẤU HIỂU CON TRÊN TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG

Trong rất nhiều tiêu chí thì dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng góp phần nâng tầm trí tuệ, khai sáng trí thông minh cho trẻ ngay từ trong bào thai đến khi trưởng thành. Đây là một tư duy mới tiến bộ nên hầu hết các mẹ cũng chưa biết phải bắt đầu từ đâu cũng như việc làm sao để trẻ phát triển EQ chứ không phải chỉ là chỉ số IQ như trước đây.
 
Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các mẹ, Sữa Colos IQ Grow IQ luôn đi tiên phong nghiên cứu tìm tòi trong lĩnh vực sữa công thức để giúp các mẹ có kiến thức, hiểu biết và lựa chọn đúng những gì tốt đẹp nhất cho tương lai của con yêu.
 
Trước tiên mẹ cũng cần phải biết rằng “Sữa mẹ mãi mãi vẫn là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” chình vì vậy mà các phát minh vĩ đại nhất hiện nay cũng chỉ là tìm ra những nguyên tố có giá trị sinh học cao có trong sữa mẹ và đưa vào trong sữa công thức.
 
Việc tạo ra một loại sữa có công thức và thành phần giống với sữa mẹ nhất vẫn là mục tiêu cuối cùng của các nhà khoa học.
 
Đối với các sản phẩm sữa công thức thì không thể không nhắc đến sản phẩm dinh dưỡng Colos IQ Grow IQ đồng hành cho con từ 1-10 tuổi dành cho trẻ gầy yếu còi xương, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm phát triển, thiếu hụt dinh dưỡng
 
Mỗi ngày mẹ hay bổ sung cho con từ 2-3 ly sữa để giúp con được tăng sức đề kháng, tăng cường hệ tiêu hóa hấp thu và phát triển chiều cao trí não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon