CON BỤ BẪM, KHỎE MẠNH – MẸ QUẲNG GÁNH ÂU LO!

Nếu con chẳng chịu tăng cân, biếng ăn, chậm lớn, hệ tiêu hóa yếu kém, suy sinh dưỡng.

𝐈𝐐 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐁𝐢𝐨 𝐆𝐨𝐚𝐭 giúp mẹ chăm lo!

Dẫu biết mẹ luôn muốn cho con ăn những món ngon nhất, chuẩn bị bữa ăn tươm tất từ A-Z nhưng không phải tất cả các chất cần cho sự phát triển của bé lúc nào cũng “xuất hiện” trong những thực phẩm quen thuộc hàng ngày.

Vậy nên, nghe thì dễ nhưng việc cân đo đong đếm, đa dạng món ăn liên tục cũng khiến nhiều mẹ nản lòng! Nếu muốn thử một phương pháp tăng cân khoa học, mẹ thông thái có thể đặt niềm tin vào 𝐈𝐐 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐁𝐢𝐨 𝐆𝐨𝐚𝐭.

Sữa 𝐈𝐐 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐁𝐢𝐨 𝐆𝐨𝐚𝐭 với công thức dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất quý, thiết yếu như 2’FL HMO, Sữa non 24H, Chiết xuất tổ yến, Bột óc chó giúp con tăng cường sức đề kháng; cân bằng vi khuẩn đường ruột, giảm táo bón; Phát triển chiều cao, cân nặng và trí não; Giúp xương, răng chắc khỏe!

Từ nay mẹ yên tâm tuyệt đối khi có 𝐈𝐐 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐁𝐢𝐨 𝐆𝐨𝐚𝐭 đồng hành cùng mẹ chăm con nhàn tênh, không còn lo lắng tất bật vì sợ con thiếu chất, còi cọc!

Các mẹ có nhu cầu muốn mua hàng hãy liên hệ số Hotline: 0911122211- 096 7865885  hoặc ib trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-dinh-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-IQ-Plus-104804708746585  để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon