COLOS 24 PREMIUM, THE EMPIRE NHẬN CÚP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA

COLOS 24 PREMIUM, THE EMPIRE NHẬN CÚP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA

COLOS 24 PREMIUM, THE EMPIRE là những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Rance Pharma và Hacofood. Cả 2 nhà máy trên đều thuộc tập đoàn Dược Quốc tế Group, được trao chứng nhận tiêu chuẩn FDA. Tiêu chuẩn FDA là những quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Mỹ..

Ngoài ra, nhà máy sản xuất các sản phẩm thuộc tập đoàn Dược Quốc tế Group còn được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 và ISO 140001 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đó, doanh nghiệp này từng đạt giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2020; giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Hiểu rõ tầm quan trọng của thương hiệu, những năm qua, công ty Cổ phần Dược quốc tế Group đã cùng các chuyên gia nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm dinh dưỡng, thiết yếu, phục vụ cho mọi gia đình người Việt như COLOS 24 PREMIUM, THE EMPIRE là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn, các sản phẩm có mặt trên thị trường đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với nguyên liệu đầu vào đảm bảo VSATTP, các sản phẩm của công ty CP Dược Quốc tế Group đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Với tất cả những nỗ lực và sự thành công bước đầu như trên, ngày 25/9/2022, COLOS 24 PREMIUM, và THE EMPIRE nhận cúp THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA năm 2022.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm tốt nhất, thiết thực nhất để chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 024 8588 7179

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon