CHỌN SỮA DINH DƯỠNG YOUME -CHỌN SỮA BỔ SUNG CANXI CHO NGƯỜI GIÀ

Đối với người già, người cao tuổi, sữa được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt và dễ hấp thu, nhất là đạm và canxi.
 Sữa cung cấp nhiều canxi tốt cho xương khớp. Các loại vitamin A, B, C, D,… cũng góp phần hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giúp hấp thu dinh dưỡng hiệu quả. Các loại protein được bổ sung cùng các thành phần khác giúp cơ bắp phát triển. Với những lợi ích tuyệt vời, sữa là đồ uống thường xuyên có mặt trong thực đơn dinh dưỡng của người già, trẻ nhỏ, cũng như mọi thành viên trong gia đình.
𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐂𝐚𝐧𝐱𝐢 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 là 1 trong những dòng sữa bổ sung Canxi của  Sữa dinh dưỡng Youme đang rất được khách hàng lựa chọn, tin dùng.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ uống và văn bản
Quá nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể có trong Sữa dinh dưỡng Youme Canxi Nano.
–  Với hàm lượng Canxi Nano phân tử nhỏ, khả năng hấp thu cực kì cao kết hợp cùng Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7) giúp tăng cường hấp thu canxi vào xương, giảm nguy cơ loãng xương; Bổ sung Glucosamin & Collagen type II cho hệ xương – khớp dẻo dai, khỏe khoắn, linh hoạt hơn.
–  Đồng thời, trong mỗi ly sữa Sữa dinh dưỡng Youme còn cung cấp hàm lượng Sữa bột béo, Sữa non (kháng thể IgG), Choline, Enzyme, Vitamin, Khoáng chất,… tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch.
MUFA – PUFA tốt cho hệ tim mạch, huyết áp
Cùng Sữa dinh dưỡng Youme – 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐂𝐚𝐧𝐱𝐢 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 – chăm sóc sức khỏe cho người già.
 Sản phẩm được phân phối bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠 Địa chỉ: BT9 – 02, Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
☎ Hotline: 0243 9955 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon