CHIA SẺ BÍ KÍP GIÚP TRẺ SINH NON TĂNG CÂN ĐỀU ĐẶN CÙNG SỮA COLOS 24H PREMIUM KID BABY

Bé sinh non, chưa đủ tháng hầu hết thường rất khó tăng cân và chậm lớn. Vậy giải pháp của chúng ta là gì khi bé yêu nhà mình gặp phải trường hợp như vậy?
  • Chăm sóc sức khỏe trẻ đúng cách: Đảm bảo trẻ ngủ đủ – ngủ ngon và sâu giấc, đặc biệt vào ban đêm
  • Giữ vệ sinh, luôn giữ ấm cơ thể và massage cho trẻ thường xuyên.
  • Chăm sóc tốt cho trẻ về dinh dưỡng: Cho trẻ uống sữa mẹ kết hợp với sữa COLOS 24H PREMIUM KID BABY. Sữa bổ trợ và sữa mẹ cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giàu kháng thể nhất đối với mọi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhất là trẻ sinh non nhẹ/chậm tăng cân
  • Các bữa ăn có đủ 4 nhóm dưỡng chất chất quan trọng (chất bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất)
  • Thêm nữa là các loại bột bổ sung như: Bột óc chó giúp trẻ thúc đẩy phát triển não bộ, tăng trí thông minh bởi nó chứa rất nhiều hàm lượng omega 3; Bột Maca có thể cải thiện chức năng não bộ cho bé. Trên thực tế maca vẫn được người Peru dùng để cải thiện thành tích học tập của trẻ em. Trong các thí nghiệm trên động vật, macca đã cải thiện việc học và ghi nhớ của loại gặm nhấm bị suy giảm trí nhớ.
Giờ đây đã có sữa COLOS 24H PREMIUM KID BABY nâng đỡ bé những năm tháng đầu đời. Ba mẹ hãy pha cho bé 2 – 3 ly sữa mỗi ngày. Hơn nữa để mẹ khỏe mạnh, mỗi ngày đọc một cuốn sách hay, nghe một bản nhạc yêu thích, có những bài tập thể dục nhẹ nhàng, một chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng 2 ly sữa COLOS 24H PREMIUM MAMA cho tâm trạng thoải mái, cũng như nâng cao sức đề kháng mẹ nhé!
————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 024 8588 7179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon