Chào mừng ngày kỷ niệm giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5!

Ngày 30 tháng 4, không khí tưng bừng, rộn ràng tràn ngập khắp mọi miền Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trên khắp các nẻo đường, phố phường. Mọi người nô nức đổ ra đường, hân hoan chào mừng ngày đại thắng vẻ vang của dân tộc.

Cùng với niềm vui giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày 1 tháng 5 còn là ngày Quốc tế Lao động – ngày lễ hội của giai cấp công nhân và người lao động toàn thế giới. Đây là dịp để chúng ta tôn vinh những hy sinh, cống hiến to lớn của giai cấp công nhân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm nay, kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động diễn ra trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Dược quốc tế group xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân các dân tộc trong cả nước. Chúc các đồng chí, đồng bào dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Chúc cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu!

Hãy cùng nhau chung tay góp sức xây dựng đất nước ngày càng đẹp đẽ, văn minh, giàu mạnh!

Chào mừng ngày 30/4 và 1/5!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon