CHĂM SÓC TÓC CHO BÉ YÊU ĐÚNG CÁCH CHỈ VỚI 3 BƯỚC SAU

Chăm sóc tóc cho trẻ đúng cách sẽ giúp hạn chế hiện tượng rụng tóc, viêm da tiết bã, nhiều mẹ lo lắng vì tóc bé còn mỏng và yếu nhưng thật ra chăm sóc tóc bé không khó và không tốn nhiều thời gian của mẹ đâu ạ.

𝟏. 𝐆𝐨̣̂𝐢 đ𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞́

Trẻ sơ sinh chỉ cần gội đầu từ 3 – 4 lần một tuần với loại dầu gội dịu nhẹ không làm cay mắt bé. Khi gội mẹ hãy massage thật nhẹ nhàng cho con thư giãn thoải mái nhé.

𝟐. 𝐂𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐨́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞́

Chải tóc cho bé bằng một chiếc bàn chải lông mềm hoặc một chiếc lược răng thưa sau khi gội đầu sẽ giúp lưu thông khí huyết và ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc.

𝟑. 𝐆𝐢𝐮̛̃ 𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐨́𝐜

Mẹ có thể dưỡng ẩm cho tóc của bé bằng những sản phẩm dưỡng ẩm có chiết xuất tự nhiên như tinh dầu bơ, dầu dừa, dầu hạnh nhân… Lấy một lượng nhỏ và massage nhẹ nhàng trên tóc bé sẽ giúp con có mái tóc bồng bềnh, mềm mại.

Quan trọng nhất là mẹ phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho bé, thiếu dinh dưỡng cũng là nguyên nhân khiến tóc trẻ khô, sơ vì vậy 2ly IQ Plus mỗi ngày là bí quyết giúp con có mái tóc khỏe mạnh, và cơ thể phát triển toàn diện.

Các mẹ có nhu cầu muốn mua hàng hãy liên hệ số Hotline: 0911122211- 096 7865885  hoặc ib trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-dinh-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-IQ-Plus-104804708746585  để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon