𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐊𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng luôn là 1 lựa chọn ưu tiên của Mẹ vì sức khỏe bé yêu

Để trẻ khỏe mạnh, phát triển tốt cần có một chế độ dinh dưỡng đảm bảo về số lượng và cân đối chất lượng. Nếu trẻ không được cung cấp các chất dinh dưỡng đầy đủ và cân đối sẽ dẫn đến những bệnh thừa hoặc thiếu chất dinh dưỡng ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất.
 Quyết định sử dụng loại sữa công thức nào phù hợp mẹ cần dựa trên những tiêu chí sau: Sức khỏe của trẻ, tuổi, nhu cầu dinh dưỡng, giá cả.

Chắc chắn 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐊𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng luôn là 1 lựa chọn ưu tiên của Mẹ vì sức khỏe bé yêu

𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐊𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 kết hợp từ nguyên liệu sữa bột sạch nhập khẩu New Zealand & các dưỡng chất có trong sữa như MCT, FOS, Sữa non, Lysine, DHA, HMO, Beta-Glucan, Enzyme, Vitamin, Khoáng chất,..
 Bổ sung hàm lượng DHA và Choline kích thích sự phát triển & hoàn thiện não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.
 Sữa non giàu kháng thể miễn dịch (IgG), Đường (Latose, Dextrose, Maltodextrin), MCT, HMO, Lysine, Aquamin F, MK7 và nhóm các loại Vitamin, khoáng chất giúp con tăng sức đề kháng, cải thiện và củng cố hệ miễn dịch hiệu quả
 Hàm lượng Lysine, Kẽm, FOS giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, giảm táo bón, đồng thời hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng.

SỮA DINH DƯỠNG YOUME – DƯỠNG CHẤT VƯỢT TRỘI

Có 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐘𝐨𝐮𝐦𝐞 𝐊𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐭𝐫𝐮𝐦 𝟐𝟒𝐡 đồng hành, mẹ an tâm cùng bé yêu khôn lớn toàn diện!
Sản phẩm được phân phối bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP
🏠 Địa chỉ: BT9 – 02, Khu đô thị mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
☎ Hotline: 0243 9955 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439955968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon